Tư vấn luật nhà đất| Dịch vụ nhà đất

Chính sách và quy định chung

 
      Website http: www.luatnhadat.net là trang thông tin Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy. Với mục đích chính là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty, bên cạnh đó còn tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật chung trên các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, Thuế - Ngân hàng, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư, Đất đai, Hôn nhân gia đình…

      Các bài viết, thông tin, quy định pháp luật được đăng tải trên website có nhiều nội dung tư vấn pháp luật, ý kiến tư vấn của luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý. Tuy nhiên tất cả những bài viết, quy định đó chỉ mang tính tham khảo, người truy cập, khách hàng, kể cả những cá nhân, tổ chức liên hệ điện thoại hoặc gửi yêu cầu tư vấn đến Email Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cũng không được coi đó là ý kiến pháp lý chính thức để vận dụng vào trường hợp cụ thể.

      Đề nghị người truy cập, cá nhân tổ chức có nhu cầu tư vấn hoặc đang thuộc những tình huống tương tự nên trao đổi với luật sư riêng của mình hoặc liên hệ với Văn phòng Luật sư Tô Đình Hhuy, gặp gỡ luật sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

      Do mục đích của website chúng tôi là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty và tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật chung, toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ và đăng tải trên Website này chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc người truy cập, độc giả sử dụng dữ liệu vào mục đích khác.

      Rất mong hợp tác cùng quý khách hàng
      Trân trọng

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TÔ ĐÌNH HUY
Địa chỉ: 441/15B Điện Biên Phủ, P.25,Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 991104 -- Hotline: 1900 6279
 

 
Mọi vướng mắc về vấn đề pháp lý liên quan đến pháp luật các lĩnh vực pháp luật các anh/chị có thể liên hệ qua số 0909 160684 (Ls Phụng) hoặc 097 88 456 17 (Ls Huy) để hẹn gặp luật sư và báo phí dịch vụ. Chúng tôi tư vấn và nhận hồ sơ tại nhà đối với khách hàng sử dụng dịch vụ các quận nội thành TP.HCM