Dịch vụ cấp sổ hồng lần đầu

Dịch vụ cấp sổ hồng lần đầu
Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất hay còn gọi là sổ hồng là chứng thư pháp lý quan trọng, xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người sử dụng đất, sở hữu nhà và các tài sản gắn liền với đất.
Tuy nhiên thủ tục cấp sổ hồng mới lại chưa hề dễ dàng, tốn nhiều thời gian, cũng như chi phí. Vậy làm thế nào để được cấp sổ hồng mới một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất?
Nhằm hỗ trợ quý Khách hàng thực hiện thủ tục cấp sổ hồng mới một cách nhanh chóng, Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy cung cấp dịch vụ Cấp sổ hồng mới theo quy định hiện hành, bao gồm:
-          Tư vấn về các chủ thể, các điều kiện, trình tự thủ tục, cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận theo quy định pháp luật cho từng trường hợp cụ thể;
 
-          Xác định tính pháp lý của thửa đất, đánh giá các điều kiện được cấp giấy chứng nhận theo quy định;
 
-          Tư vấn các loại hồ sơ, giấy tờ cần thiết đáp ứng các điều kiện cấp giấy chứng nhận;
 
-          Tư vấn về phí, lệ phí và thời gian cấp giấy chứng nhận;
 
-          Thay mặt khách hàng thực hiện các công việc liên quan: liên hệ đo vẽ, lập hồ sơ kỹ thuật;
 
-          Soạn thảo hồ sơ, các tài liệu liên quan;
 
-          Đại diện Quý Khách hàng nộp, nhận kết quả hồ sơ, kê khai nộp các khoản thuế, phí, lệ phí;
 
-          Theo dõi hồ sơ và các thông báo trả lời của các cơ quan liên quan;
 
-          Nhận kết quả Giấy chứng nhận.
 
Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, Văn phòng luật sư Tô Đình Huy cam kết mang lại cho quý Khách hành sự hài lòng cao nhất. Hỗ trợ quý Khách hàng được cấp mới sổ hồng một các nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.
 
Bạn muốn tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan. Hãy tham khảo các bài viết khác tại website hoặc gọi tổng đài tư vấn 1900 6279 để được luật sư tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn luật sư gọi 097 88 456 17.