Tư vấn luật nhà đất| Dịch vụ nhà đất

Năm 2012, Trưởng Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy đã quyết định lập Trung tâm thông tin dịch vụ pháp lý nhà đất - đơn vị trực thuộc TDHLaw Văn phòng Luật sư Tô Đình Huy được thành lập theo giấy phép số 41011765/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp TP.HCM cấp. Trung tâm là sự kết hợp giữa những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các Văn phòng Luật sư, công ty luật hàng đầu Việt Nam. Với kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất, chúng tôi hướng đến một dịch vụ pháp lý "chuyên sâu" và "chuyên biệt" trong lĩnh vực nhà đất nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Uy tín của từng thành viên kết hợp với tinh thần đoàn kết tập thể cùng phấn đấu vì mục tiêu chung là động lực quan trọng để Trung tâm thông tin dịch vụ pháp lý nhà đất luôn đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp trong lĩnh vực nhà đất của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.
Đến với TDHLaw, Khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp pháp lý chuyên sâu cho lĩnh vực hoạt động đa dạng của mình.

 NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CƠ BẢN CỦA TRUNG TÂM

1. Hiểu biết về khách hàng: 
Đối với chúng tôi, hiểu biết một cách sâu sắc về khách hàng chính là thông tin quan trọng, mọi giải pháp khắc phục triệt để vấn đề pháp lý của khách hàng đều phải xuất phát từ khách hàng và vì khách hàng. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có được một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị và hữu ích đối với Khách hàng.

2. Xây dựng Niềm tin của khách hàng - Giá trị cốt lõi của thành công! 
Thông qua hiểu biết về khách hàng, TDHLaw cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất nhằm đem lại thành công cho khách hàng. Với phương châm: “Uy tín, hiệu quả, chuyên nghiệp” khi cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng, theo đúng yêu cầu của khách hàng, đây là tiền đề quan trọng để thiết lập lòng tin của khách hàng vàoTDHLaw. Chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với khách hàng, luôn trung thực, khách quan tư vấn đúng, tư vấn đủ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

3. Chăm sóc Khách hàng: 
TDHLaw quan niệm: “Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi” Chính vì vậy, việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả theo đúng yêu cầu của khách hàng là điều quan trọng nhất. Ngoài việc nhận được dịch vụ thường xuyên theo kỳ hạn do khách hàng lựa chọn,TDHLaw còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7 thông qua hỗ trợ yahoo và tư vấn miễn phí qua điện thoại 19006279

4. Tuân thủ tư cách đạo đức nghề nghiệp: 
Luật sư và nhân viên của TDHLaw luôn tuân thủ tư cách đạo đức nghề nghiệp và coi đây là tôn chỉ trong mọi hoạt động của Văn phòng.

5. Linh hoạt và chủ động trong hành nghề
:
"Chủ động, linh hoạt và sáng tạo" trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh, trên cơ sở của luật pháp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Luôn thích ứng và phù hợp với mọi khách hàng dù là cá nhân hay Doanh nghiệp, trong nước hay ngoài nước.
 

 

 
Mọi vướng mắc về vấn đề pháp lý liên quan đến pháp luật các lĩnh vực pháp luật các anh/chị có thể liên hệ qua số 0909 160684 (Ls Phụng) hoặc 097 88 456 17 (Ls Huy) để hẹn gặp luật sư và báo phí dịch vụ. Chúng tôi tư vấn và nhận hồ sơ tại nhà đối với khách hàng sử dụng dịch vụ các quận nội thành TP.HCM